Khai mạc Giải bóng đá nam Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh năm 2024

(Cập nhật: 20/4/2024)

Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2024), sáng nay 20/4, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Giải thi đấu bóng đá nam năm 2024, nhằm nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh cho các cán bộ, bác sĩ nhân viên y tế bệnh viện.

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh năm 202
4

Dự lễ khai mạc có Bs.CKII Nguyễn Bá Việt –Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Bs.CKII Đặng Thị Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đông đảo cổ động viên đến từ các khoa, phòng.

Giải bóng đá nam Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2024 quy tụ 4 đội bóng, gồm: Khối Hành chính - Chuyên khoa - Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, khối Nội, khối Ngoại và khối Cận lâm sàng, thi đấu tranh hạng trực tiếp.

Lễ khai mạc Giải bóng đá năm 2024 diễn ra trong không khí sôi nổi, với sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc cùng sự ủng hộ nồng nhiệt của các khán giả, góp phần tạo ra sôi động và náo nhiệt cho các trận tranh tài diễn ra.

Bs.CKII Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu khai mạc giải đấu

Phát biểu khai mạc giải bóng đá, Bs.CKII Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện nhấn mạnh: “Được sự đồng ý chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức giải bóng đá nam năm 2024, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho các CBVC, NLĐ bệnh viện. Hy vọng với đam mê và nhiệt huyết, những cầu thủ không chuyên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ mang đến những trận tranh tài ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ”.

Ban Giám đốc Bệnh viện đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng và tổ trọng tài.

Ngay sau lễ khai mạc đã khởi động 2 trận thi đấu đầu tiên đầy hấp dẫn và kịch tính giữa khối khối Nội và khối Ngoại; khối Hành chính - Chuyên khoa - Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng và khối Cận lâm sàng. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng tham dự đã cống hiến cho khán giả trận thi đấu rực lửa, hấp dẫn và đầy sôi động cùng các pha bóng đẹp mắt dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ.

Trận thi đấu kịch tính giữa khối Ngoại (áo trắng) và khối Nội (áo cam)

Trận tranh tài nảy lửa, gay cấn giữa đội bóng đá nam khối Hành chính - Chuyên khoa - Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng (áo xanh) và khối Cận lâm sàng (áo đỏ).

Sau 60 phút thi đấu kịch tính với màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, kết quả vòng loại khối Nội thắng khối Ngoại với tỷ số 1- 0; khối Hành chính – Chuyên khoa – Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng thắng khối Cận lâm sàng với tỷ số 2-1.

Sáng mai (21/4), giải bóng đá nam Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh năm 2024 sẽ diễn ra vòng chung kết. Dự đoán trận bán kết và chung kết sắp tới, các đội bóng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những trận cầu hấp dẫn, bất ngờ và kịch tính. Ban tổ chức hy vọng, các cổ động viện sẽ đến xem và cổ vũ hết mình cho các đội bóng tham dự.