Trao 100 suất quà sữa dinh dưỡng cho bệnh nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

(Cập nhật: 25/5/2024)

Ngày 24/4/2024, Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng 100 suất quà sữa dinh dưỡng cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh nhân kỉ niệm 60 năm thành lập đơn vị.

Quang cảnh buổi trao quà

Đại diện về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có bác sĩ CKII Vũ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các phụ huynh và bệnh nhi đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Về phía nhà tài trợ có bà Lê Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính, bà Phạm Hồng Bân, Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt cùng lãnh đạo các công ty.

Bác sĩ CKII Vũ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, bác sĩ CKII Vũ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chia sẻ của Tập đoàn Bảo Việt tới các bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Thời gian qua, hai đơn vị đã có sự hợp tác chặt chẽ trong hoạt động bảo lãnh viện phí cho người bệnh. Hy vọng Tập đoàn Bảo Việt sẽ tiếp tục có các hoạt động nhân văn, ý nghĩa cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nhân lên hành động đẹp, lan tỏa yêu thương trong cộng đồng và xã hội.

Tập đoàn Bảo Việt trao tặng 100 suất quà cho bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đại diện nhận 100 suất quà sữa dinh dưỡng cho bệnh nhi

Tại chương trình, Tập đoàn Bảo Việt đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 100 suất quà là sữa dinh dưỡng cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Với mong muốn sẻ chia, trao gửi yêu thương, Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt hy vọng những món quà dù không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần giúp các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật sớm trở lại cuộc sống bình thường, cố gắng vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của những cán bộ làm công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng, chung tay góp sức chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước./.