“Chia lửa” với các thầy thuốc Bệnh viện số 2 – Chúc mừng nhân kỷ niệm tròn 1 năm thành lập Bệnh viện số 2
(Cập nhật: 2/2/2021)
Chiều ngày 02/02/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trao tặng Bệnh viện số 2 10.000.000 đồng và 20 thùng mỳ tôm nhằm chung tay với các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh “thắp lửa” phong trào Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Phần quà tuy không lớn nhưng vô cùng thiết thực trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.
Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao phần quà hỗ trợ Bệnh viện số 2 trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Đồng thời nhân dịp này, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng gửi lời chúc mừng, tri ân tới Bệnh viện số 2 nhân dịp tròn 1 năm thành lập bệnh viện.
Bệnh viện số 2 (hay còn gọi là Bệnh viện dã chiến số 2) và Bệnh viện số 1 tại TP.Móng Cái từ khi thành lập đến nay luôn được coi là phòng tuyến đầu của tỉnh Quảng Ninh, nơi tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân Dương tính với SARS-Cov-2. Trong 1 năm qua, với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các y, bác sĩ, Bệnh viện số 2 sẽ luôn là phòng tuyến vững chắc, tạo niềm tin cho nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.
Bệnh viện dã chiến số 2 trân trọng cảm ơn tinh thần, trách nhiệm và sự chung tay góp sức của tập thể lãnh đạo, cán bộ y tế, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.
Những hành động đẹp sẽ tiếp tục lan tỏa tới các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân chung tay sẻ chia, ủng hộ các địa phương đang gồng mình chống dịch./.
Phòng TT&HCQT
(Lượt đọc: 4343)
Tin tức liên quan
- "Thần tốc" trong công tác phòng, chống dịch
- Kỹ thuật ECMO: Tia hy vọng mới cho bệnh nhân sốc tim cận kề cái chết
- Phẫu thuật nội soi lấy u buồng trứng chứa 7000ml dịch nhầy cho bệnh nhân 16 tuổi
- Đoàn kiểm tra Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
- Cứu sống bệnh nhân ngã vỡ sọ, dập nát đốt sống cổ
- Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khóa đào tạo về phương pháp, kỹ năng cấp cứu và vận chuyển cấp cứu
- Lần đầu tiên triển khai kỹ thuật thay van động mạch chủ qua da (TAVI) tại Quảng Ninh
- Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức gặp mặt tri ân cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2020
- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh xuất sắc đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh
- Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Phẫu thuật nối ghép thành công vết thương đứt gần rời bàn tay do tai nạn máy cưa
- Tiêu điểm
- Tin đọc nhiều